เซี่ยงไฮ้ Huayi ซักเครื่องจักรกล จำกัด

โรงงานมืออาชีพและเป็นจริงสำหรับเครื่องซักผ้า Indutrial,

เลือกที่ดีที่สุดของคุณ!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shanghai Huayi Washing Machinery Co., Ltd.

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ สำหรับการขาย
your company is a professional manufacturer of laundry equipment, machine quality is very good.Hope continue cooperation with you .

—— Mustafa Freeman

Responsible attitude and highly professional work style, high quality, high efficiency to promote implementation of your brand building and landing

—— Cosmin Diaconu

Your coin operated washing machines are very good quality and fit for our Malaysia Market, we will have more cooperation with your esteemed factory.

—— Andrew Lim

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shanghai Huayi Washing Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Shanghai Huayi Washing Machinery Co., Ltd. Shanghai Huayi Washing Machinery Co., Ltd. Shanghai Huayi Washing Machinery Co., Ltd. Shanghai Huayi Washing Machinery Co., Ltd. Shanghai Huayi Washing Machinery Co., Ltd. Shanghai Huayi Washing Machinery Co., Ltd. Shanghai Huayi Washing Machinery Co., Ltd.
The production workshop Certificates Our Customers Our Office Building Meeting Room Office Department Sample Room

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
แบรนด์ : HUAYI
ไม่มีพนักงาน : 200~300
ยอดขายประจำปี : 300-500
ปีที่ก่อตั้ง : 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%
เซี่ยงไฮ้ Huayi เครื่องซักผ้าผลิต CO., LTD eatablished ในปี 2002 เป็นความเชี่ยวชาญของ บริษัท เป็นหนี้เอกชนในเชิงพาณิชย์ equipment.Occupies ซักรีดพื้นที่ของตารางเมตรและทุนจดทะเบียนเป็น 13 ล้าน RMB.Our บริษัท ได้ผ่าน ISO9001, ISO 14001 ได้รับการรับรองคุณภาพ ของผลิตภัณฑ์ที่มีไกลไปข้างหน้า

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์หลักของเรารวมถึงการระงับเต็มเครื่องซักผ้าระบายอัตโนมัติหยอดเหรียญระบายเครื่องซักผ้า, เครื่องซักผ้าระบาย Barrier, อุตสาหกรรมอัตโนมัติเครื่องอบผ้า, flatwork เครื่องรีดผ้าเครื่องโฟลเดอร์รถยนต์, เครื่องซักแห้งง่ายของพวกเขาจะได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากโรงแรม, โรงพยาบาล, โรงเรียน / มหาวิทยาลัย, กองทัพ, พืชซักรีดร้านซักรีด ฯลฯ ลูกค้าต่างประเทศของเรารวมถึงผู้ใช้จากอเมริกา, แอฟริกาใต้, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Europeetc.Innovation ได้กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่จะเพิ่มแบรนด์ .HUAYI มูลค่าแบรนด์ที่อยู่รอบ ๆ จะมี "มูลค่าแบรนด์" ส่งเสริมการพัฒนานวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมบริการ

บริษัท Huayi เป็นเวลาหลายปีในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์, บริการอัพเกรด, การฝึกอบรมบุคลากร, การพัฒนาช่องทางการ andits การลงทุนขนาดใหญ่เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าทุก บริษัท Huayi สามารถเป็นเจ้าของและใช้กับค่าใช้จ่ายน้อยที่สุดเพลิดเพลินไปกับการบริการที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดในการสร้างความคุ้มค่ามากที่สุด Huayi บริษัท และลูกค้าของเราที่มีชะตากรรมร่วมกันในการพัฒนารุ่งโรจน์ของถนนที่จะเติบโตจะเป็นพันธมิตรใกล้ชิดในความร่วมมือชนะ จึงวาง Huayi ในซักผ้าอุตสาหกรรมตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมของจีน


ความพึงพอใจของลูกค้า "คือการแสวงหาของเรา Enternal ของแนวคิด severice

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Huayi Washing Machinery Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jacky Bi

โทร: +86-21-57527528

แฟกซ์: 86-21-57527568

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)